CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ ĐIỆN LÂM NGUYÊN

Địa chỉ: 44G1 Đường DN5 - Phường Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TP. HCM
Tel: 028 38 381 347 - 028. 38 831 348 / Fax: 028. 38 831 346
Zalo: 0919 47 88 43
Email: lamnguyenco@dienln.com - lamnguyenelectric@gmail.com
Web: www.dienln.com

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV THIẾT BỊ ĐIỆN LÂM NGUYÊN  được thành lập từ năm 2008 và mở rộng lĩnh vực hoạt động bao gồm: Tư vấn, Thiết kế, Sản xuất, Thi công lắp đặt và cung ứng vật tư thiết điện bị phục vụ cho hệ thống M&E của các công trình dân dụng và công nghiệp, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường trong kế hoạch phát triển chung của cả nước.

Trong quá trình hội nhập và tiến trình toàn cầu hóa kinh tế đã tạo ra nhiều phân khúc thị trường và một làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ, đa dạng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tất cả mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề hoạt động. Điều này đã bắt buộc và kích thích tất cả các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty Lâm Nguyên nói riêng phải luôn luôn vận động, đổi mới và sáng tạo để có thể tồn tại và phát triển.

Nhờ phương thức làm việc đề cao tính hiệu quả, tinh thần trách nhiệm và khả năng sáng tạo cộng với đội ngũ tập thể cán bộ, nhân viên chịu khó, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm đã giúp Công ty Lâm Nguyên  đạt được những thành quả nhất định cũng như thúc đẩy Công ty ngày càng lớn mạnh để có một vị trí khá vững chắc trên thị trường.

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Kinh tế – Sáng Tạo” làm nền tảng phát triển, TNHH TM DV THIẾT BỊ ĐIỆN LÂM NGUYÊN luôn mong muốn thiết lập nhiều hơn nữa mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các đơn vị trên tinh thần “Cùng nhau phát triển”.

Trân trọng!

Scroll to Top